Máy Ấp Tự Động Và Sự Tiện Lợi Trong Quá Trình Ấp Trứng

Đăng ngày , bởi

Máy ấp trứng tự động là thiết bị quan trọng trong ngành chăn nuôi gia cầm và được thiết kế để tự động hóa quá trình ấp trứng. Với các tính năng tự động như: cảm biến nhiệt độ, độ ẩm và tự động đảo trứng. Ngoài ra máy ấp trứng tự động còn tạo môi trường lý tưởng cho phôi và sự phát triển của trứng. Bài viết này Máy Ấp Trứng Hào Quang sẽ giới thiệu cho bà con về máy ấp trứng tự động và sự tiện lợi trong quá trinh ấp trứng.

1. Cảm biến tự động đo nhiệt độ và độ ẩm

Máy ấp trứng tự động được trang bị hai đầu đo: đầu đo nhiệt độ và đầu đo độ ẩm trong quá trình máy hoạt động. Giúp cho bà con theo dõi được nhiệt độ và độ ẩm bên trong máy cao hay thấp rồi tuỳ chỉnh lại theo yêu cầu để ấp trứng.

>> Máy Ấp Trứng Thùng Xốp Tự Động Cao Cấp

>> Máy Ấp Trứng Vỏ Nhôm Tự Động Chất Lượng Cao

2. Tính năng đảo trứng tự động

Bên dưới đây là một số các lợi ích về tính năng đảo trứng tự động như:

Đảm bảo trứng được đảo đều đặn: Tính năng đảo tự động đảm bảo rằng trứng được quay đều đặn, ngăn chúng bị nóng hoặc khô ở một phía cố định. Việc quay trứng thường xuyên giúp đảm bảo rằng nhiệt độ và độ ẩm được phân phối đều trong toàn bộ quá trình ấp trứng.

Giúp trứng phát triển đồng đều: Nếu trứng không được quay đều đặn, có thể xảy ra tình trạng phôi thai không đều đặn hoặc lệch lạc bên trong trứng. Điều này có thể dẫn đến sự phát triển không đồng đều của phôi thai hoặc thậm chí dẫn đến tỷ lệ nở thấp hoặc trứng không nở. Vì thế tính năng đảo tự động của máy sẽ cải thiện được các hiện tượng đó, đảo tự động lăn đều các quả trứng giúp phôi trứng phát triển và tỉ lệ nở cao.

Tiết kiệm công sức: Tính năng đảo tự động bà con sẽ không phải tự tay lật, quay trứng thủ công hàng ngày, sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức của bà con. Điều này đặc biệt quan trọng trong việc quản lý một lượng lớn trứng và máy ấp trứng.

Phù hợp cho ấp trứng các loại gia cầm: Tính năng đảo tự động phù hợp cho nhiều loại trứng, bao gồm trứng gà, vịt, ngan, và các loài gia cầm khác.

Tính năng đảo tự động là một trong những yếu tố quan trọng giúp máy ấp trứng tự động đạt được tỷ lệ nở trứng tối ưu và đảm bảo sự phát triển khỏe mạnh của phôi thai bên trong trứng.

Máy ấp trứng tự động

Trên đây là bài viết Máy Ấp Tự Động Và Sự Tiện Lợi Trong Quá Trình Ấp Trứng. Chúng tôi luôn quan tâm và lắng nghe những chia sẻ của bà con để suy ra ý kiến và cảm nhận của bà con khi đọc về bài viết. Bà con có thể viết ra cảm nhận của bà con trong phần comment phía dưới đây hoặc góp ý đến Fanpage của Máy Ấp Trứng Hào Quang.

Tham khảo thêm chuyên mục các bài viết:

Viết một bình luận

Công Ty TNHH Máy Ấp Trứng Tuyên Quang.

  • 🏬 Chi nhánh Miền Bắc: Khu Phố Chợ Xoan, Thượng Ấm, Sơn Dương, Tuyên Quang.
  • 🏬 Chi nhánh Miền Nam: Tân Tới Hiệp, P. Tân Tới Hiệp, quận 12 TP Hồ Chí Minh.
  • 📞 Hotline0977 626 662 – 0986 526 407.
  • 📧 Email: info@mayaptrungtuyenquang.com
  • Trang chủ
  • Sản phẩm
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Kỹ thuật chăn nuôi
  • Liên hệ