Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Ấp Trứng Mactech

Đăng ngày , bởi

Máy ấp trứng là một trong những thiết bị quan trọng trong việc nuôi trồng gia cầm và động vật có vú. Với sự phát triển của công nghệ, các loại máy ấp trứng ngày càng được cải tiến và đa dạng hóa để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Trong đó, máy ấp trứng Mactech là một trong những thương hiệu uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Hướng dẫn sử dụng máy ấp trứng Mactech giúp bà con có thể sử dụng máy một cách đơn giản phục vụ cho quá trình ấp trứng.

huong-dan-su-dung-may-ap-trung-mactech

Với kinh nghiệm sản xuất và phân phối máy ấp trứng hàng đầu, Mactech đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm đa dạng và tiện ích. Trong đó, máy ấp trứng mini Mactech là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Với tính năng hoàn toàn tự động, ấp được nhiều loại trứng khác nhau đạt tỷ lệ nở cao và dễ sử dụng, máy ấp trứng mini Mactech đã và đang được bà con tin dùng và ưa chuộng sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng máy ấp trứng Mactech

Máy ấp trứng mini Mactech có 3 loại với số lượng trứng khác nhau là 50, 100 và 200. Tuy nhiên, bộ điều khiển của các loại này đều giống nhau, do đó cách sử dụng cũng tương tự nhau. Sau đây là hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng máy ấp trứng mini Mactech.

Bảng điều khiển
Máy ấp trứng mini Mactech được trang bị bảng điều khiển thông minh và dễ sử dụng. Trước khi cho máy vào hoạt động, bà con cần ấn giữ nút “Khởi động” (0) cho đến khi các thông số trên máy thay đổi thì mới bỏ ra. Điều này giúp đảm bảo máy đã được kích hoạt và sẵn sàng để sử dụng.

Tiếp theo, bà con ấn giữ nút “Chế độ” (1) cho đến khi đèn ở vị trí “Đặt nhiệt” sáng. Đây là chế độ đặt nhiệt độ ấp trứng, bà con có thể ấn nút “Tăng” (3) hoặc “Giảm” (2) để tăng hoặc giảm nhiệt độ đặt theo ý muốn. Để đảm bảo nhiệt độ ấp trứng luôn ổn định và đạt hiệu quả cao, bà con cần thường xuyên kiểm tra và điều chỉnh nhiệt độ trong máy.

bo-dieu-khien-may-ap-trung-mactech

Chế độ đảo trứng tự động
Tiếp theo, bà con ấn giữ phím “Chế độ” (1) để màn hình chuyển sang chế độ “Giờ đảo”. Thời gian đảo trứng tự động là 120 phút đảo 1 lần. Điều này giúp đảm bảo trứng được đảo đều và đủ thời gian để phát triển. Bà con có thể thay đổi thời gian đảo tùy theo loại trứng và yêu cầu của từng giai đoạn nuôi trồng.

Chế độ quạt quá nhiệt
Tiếp tục ấn giữ phím “Chế độ” (1), màn hình sẽ chuyển sang chế độ “Nhiệt độ chạy quạt quá nhiệt”. Ở chế độ này, khi nhiệt độ trong máy cao hơn nhiệt độ đặt thì quạt quá nhiệt sẽ quay để đẩy bớt nhiệt ra ngoài. Điều này giúp đảm bảo nhiệt độ trong máy luôn ổn định và tránh tình trạng quá nhiệt gây hại cho trứng.

Ví dụ, nếu nhiệt độ đặt là 37,5 độ, nhiệt độ đặt ở chế độ quạt quá nhiệt là 0,2 thì khi nhiệt độ trong máy vượt quá 37,7 độ thì quạt quá nhiệt sẽ tự động quay để điều chỉnh nhiệt độ. Điều này giúp bà con yên tâm và không cần phải kiểm tra thường xuyên nhiệt độ trong máy.

Kiểm tra quạt quá nhiệt
Để kiểm tra quạt quá nhiệt có quay không, bà con có thể ấn giữ phím “Chế độ” (1) cho đến khi đèn “Đang đảo” sáng lên. Nếu đèn này sáng thì có nghĩa là quạt quá nhiệt đang hoạt động bình thường.

may-ap-trung-cong-nghiep-3

Xem thêm các bài viết mới nhất:

Viết một bình luận

Công Ty TNHH Máy Ấp Trứng Tuyên Quang.

  • 🏬 Chi nhánh Miền Bắc: Khu Phố Chợ Xoan, Thượng Ấm, Sơn Dương, Tuyên Quang.
  • 🏬 Chi nhánh Miền Nam: Tân Tới Hiệp, P. Tân Tới Hiệp, quận 12 TP Hồ Chí Minh.
  • 📞 Hotline0977 626 662 – 0986 526 407.
  • 📧 Email: info@mayaptrungtuyenquang.com
  • Trang chủ
  • Sản phẩm
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Kỹ thuật chăn nuôi
  • Liên hệ